Blog

ไหว้หลวงพ่อโสธร แวะพัก JKLiving โรงแรมสวย เห็นวิววัดโสธรฯ

วัดโสธรวรารามวรวิหาร  หรือ วัดหลวงพ่อโสธร  นับเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางสุดฮอตของผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวฉะเชิงเทรา เพราะไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวสายบุญ สายกิน หรือสายอื่นๆ มักจะแวะมาสักการะขอพรหลวงพ่อโสธร พระพุทธรูปปางสมาธิเก่าแก่ ศิลปะในสมัยอยุธยาตอนต้น ซึ่งถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองแปดริ้ว และมีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์ ทำให้ผู้คนที่มีจิตศรัทธาจากทั่วประเทศหลั่งไหลกันมากราบขอพรหลวงพ่อโสธรที่วัดแห่งนี้กันเป็นจำนวนมาก

 

 

รูปภาพจาก สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดฉะเชิงเทรา

สำหรับใครที่ตั้งใจมากราบหลวงพ่อโสธรที่วัดโสธรฯ แห่งนี้ และมองหาที่พักที่สะดวกสบาย อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก และที่สำคัญใกล้วัดหลวงพ่อโสธรฯ  แวะพักที่โรงแรม JKLiving  โรงแรมสไตล์มินิมอลที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี

 

 

 

โรงแรม JKLiving  ใกล้วัดหลวงพ่อโสธรฯ พร้อมวิววัดโสธรฯ สุด Exclusive

 

 

โรงแรม JKLiving เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น มินิมอลลิสต์ (modern minimalist style) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองฉะเชิงเทราบนถนนประชาสรรค์ ห่างจากวัดโสธรวราราม วรวิหาร เพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น  ไม่เพียงมอบความสะดวกสบายในการเดินทางไปนมัสการหลวงพ่อโสธรเท่านั้น โรงแรม JKLiving ยังมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้คุณได้เพลิดเพลินกับการชื่นชมความสวยงามของวัดโสธรฯ ในมุมมองใหม่ๆ ไม่ซ้ำใครได้จากระเบียงห้องพักของโรงแรมอีกด้วย ซึ่งวัดโสธรฯ มีความโดดเด่นสวยงามที่พระอุโบสถ ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมเป็นอาคารทรงไทยประยุกต์ ที่มีหลังคาทรงเครื่องยอด ชนิดยอดทรงมณฑปแบบไทย ต่อเชื่อมด้วยวิหารทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สำหรับด้านข้างต่อเชื่อมด้วยอาคารรูปทรงเดียวกับพระวิหาร ซึ่งเป็นอาคารมุขเด็จ เมื่อประกอบกันเข้าแล้วจะเป็นอาคารแบบจตุรมุขทรงปราสาทที่มีความสวยงาม นอกจากนี้วัดโสธรฯ ยังเป็นวัดที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง ทำให้เมื่อมองจากมุมสูงมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น

 

เห็นวิววัดหลวงพ่อโสธรจากระเบียง

 

โรงแรม JKLiving

 

สวย สะอาด ได้มาตรฐาน และปลอดภัย

 

 

โรงแรม JKLiving มีการออกแบบตกแต่งโดยเน้นความเรียบง่าย มีความปลอดโปร่ง ทำให้พักผ่อนได้อย่างสบายไม่อึดอัด และมีความปลอดภัยสูง โดยมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมอีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตราฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย จากโครงการ SHA (Amazing Thailand Safety & Health Administration) เพื่อสร้างมาตรฐานความปลอดภัย เสริมความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว และยังได้รับการการันตีจาก Booking.comเว็บไซต์จองโรงแรมและที่พัก โดยได้คะแนน 8.5/10 ที่มาจากความไว้วางใจและความพึงพอใจของผู้เข้าพักอีกด้วย

 

 

 

HOTEL AND SERVICE APARTMENT

 

 

มีบริการในรูปแบบห้องพักโรงแรม เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่พักระยะสั้น และอพาร์ทเม้นต์รายเดือน สำหรับผู้ที่ต้องการพักระยะยาว แต่ละห้องออกแบบทันสมัย ปลอดโปร่ง มีหน้าต่างบานใหญ่ทำให้ห้องสว่างจากแสงธรรมชาติ เฟอร์นิเจอร์บิวอินอย่างลงตัว สวยงาม และตอบโจทย์การใช้งาน  โดยมีรายละเอียดห้องพัก ดังนี้

 

  • Standard King Bed Room 790 บาท ต่อคืน

ห้องขนาด 32 ตร.ม.  เหมาะสำหรับพัก  1-2 คน  เตียงนุ่มนอนสบาย มีเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินสวยงาม มีโต๊ะทำงานมุมสวย รับแสงธรรมชาติ  มีทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และปลั๊กไฟหลายที่ สะดวกมากๆ ตอบโจทย์คนที่ต้องการชาร์จแบตสำหรับเครื่องพกพาอิเล็กทรอนิคต่างๆ

 

 

  • Standard Room Twin Bed 790  บาท ต่อคืน

ขนาด 32 ตร.ม. เหมาะสำหรับพัก2 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเหมือนห้องStandard room เพียงแต่เป็นตียงคู่

 

 

  • Deluxe Room 1,090 บาท ต่อคืน

ขนาด 40 ตร.ม. เหมาะสำหรับครอบครัว ห้องกว้างขวาง ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ มีเตียงนอน ขนาดใหญ่ พร้อมโซฟานุ่มๆให้คุณได้นั่งดูทีวีอย่างผ่อนคลาย มีเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินตกแต่งอย่างสวยงาม มีโต๊ะทำงาน ที่ถูกจัดให้รับกับแสงธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และปลั๊กไฟ

 

 

หากสนใจห้องพักรายวันของทางโรงแรมสามารถดูรายละเอียดและรูปเพิ่มเติมได้ที่ บริการHotel

 

สำหรับส่วนของ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ (Service Apartment)มีแบ่งเป็น 2 ประเภท

1. Standard Room เริ่มต้นที่ 5,000 บาทต่อเดือน

ขนาดห้อง  32  ตร.ม. มีเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน โต๊ะทำงาน ซิงค์ล้างจาน และเครื่องทำน้ำอุ่น สามารถเพิ่มทีวี ตู้เย็น และไมโครเวฟได้

 

 

2. Deluxe Room เริ่มต้นที่ 7,500 บาทต่อเดือน

ขนาดห้อง  40  ตร.ม. มีโซฟา เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน โต๊ะทำงาน ซิงค์ล้างจาน  เครื่องทำน้ำอุ่น  ทีวี ตู้เย็น และไมโครเวฟ พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย

 

 

หากสนใจเกี่ยวกับรายละเอียดของอพาร์ทเมนท์พร้อมอยู่แต่ละห้อง สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ บริการService Apartment

 

มีร้านอาหาร คาเฟ่ ฟิตเนส ครบครัน สะดวกสบายสุดๆ

 

 

สำหรับคนที่รักสุขภาพและการออกกำลังกาย โรงแรมมีบริการฟิตเนส และยังมีร้านอาหารและคาเฟ่JK café x Zero kcal ร้านน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น ตั้งอยู่ที่อยู่ด้านหน้าของโรงแรม ให้คุณสามารถฝากท้องได้โดยไม่ต้องออกไปไหนไกล

 

 

 

 

 

 

ทำเลดี ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารมากมาย

 

รูปภาพ ตลาดของวินเทจ Box Market

 

โรงแรม JKliving อยู่ใน ซอยประชาสรรค์ ซอยที่มีร้านอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น บุฟเฟ่ ย่างเนย จิ้มจุ่ม รวมถึงร้านคาเฟ่สวยๆ อีกด้วย  นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี และโรบินสัน เพียง 2 กิโลเมตร  ซึ่งมีตลาดนัดกลางคืนให้เดินช้อปปิ้งได้อีกด้วย

 

The one café

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/TheOneCafe8Riew

 

ร้านฟาดยำ

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/fardyum/?_rdc=2&_rdr

 

ร้านส้มตำมาดามสุ

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/ส้มตำ-มาดามสุแซ่บเว่อร์-100168628554472/?_rdc=1&_rdr

 

ร้าน Dpressocafe

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/Dpressocafe

 

ย่างเนย 8 ริ้ว

รูปภาพจาก https://www.facebook.com/ย่างเนย-แปดริ้ว-103087754494074

 

ร้านอะไรก็ได้แซลมอน

รูปภาพจาก  https://www.facebook.com/Sashimiphet/?ref=page_internal

 

โรบินสัน ฉะเชิงเทรา

รูปภาพจากโรบินสันไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์ฉะเชิงเทรา

 

 

ฉะเชิงเทรายังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย

ฉะเชิงเทราเป็นจังหวัดที่มีเสน่ห์อย่างมาก และมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย เดินเดินทางง่าย ใกล้กรุงอีกด้วย หากคุณเป็นสายบุญที่ชอบท่องเที่ยววัด ที่นี่ก็มีวัดชื่อดังมากมาย รับรองว่า สายบุญ ไม่ควรพลาด 9สถานที่ศักดิ์สิทธิ์เมืองแปดริ้ว

 

วัดสมานรัตนาราม

รูปภาพจาก ปะเที่ยวกัน

 

วัดโพรงอากาศ

รูปภาพจาก สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดฉะเชิงเทรา

 

หรือใครที่ชอบท่องเที่ยวตลาดโบราณ ชมวิถีชีวิตผู้คนริมน้ำ พร้อมช้อปของกินอร่อยๆ  แวะชมตลาดน้ำโบราณ บรรยากาศดี กันได้เลย 

 

ตลาดบ้านใหม่ร้อยปี

รูปภาพจาก travel.trueid.net

 

ตลาดน้ำวัดบางกระเจ็ด

รูปภาพจาก www.facebook.com/pages/ตลาดน้ำวัดบางกระเจ็ด

 

สำหรับสายคาเฟ่ ที่ฉะเชิงเทรามีคาเฟ่สวยๆหลากหลายสไตล์ รับรองว่าคุณจะอิ่มอร่อยกับเครื่องดื่มและเพลิดเพลินกับบรรยากาศร้านสวยๆ มีเอกลักษณ์จนคุณต้องติดใจ ใน 18 คาเฟ่ฉะเชิงเทรา บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย

 

Navahouse cafe

รูปภาพจาก  www.facebook.com/navahousecafe/

 

ร้าน Lifehouse Cafe & Kitchen

รูปภาพจาก www.facebook.com/LifehousecafeTH/

 

หากชอบท่องเที่ยวธรรมชาติ ดื่มด่ำกับบรรยากาศบริสุทธิ์และสดชื่น ได้แช่น้ำคลายน้ำ ที่ฉะเชิงเทราก็มีน้ำตกสวยๆ ให้ไปเที่ยวชมกัน กับ https://jk-living.com/2021/08/13/waterfalls-in-chachoengsao/5  น้ำตกดับร้อนใกล้กรุง ชื่นชมธรรมชาติ

 

น้ำตกอ่างฤาไน หรือ น้ำตกบ่อทอง

รูปภาพจาก  Google Map

 

น้ำตกบ่อทราย

รูปภาพจาก  www.facebook.com/น้ำตกบ่อทรายเขื่อนสียัด

 

นอกจากท่องเที่ยวอย่างประทับใจแล้ว หากต้องการซื้อของฝากติดไม้ติดมือไปฝากคนที่คุณรัก พบกับแหล่งรวมของฝากแปดริ้ว ได้ที่นี่ สุดยอด 11 ของฝากแปดริ้วอร่อยครบทั้งคาวหวาน

ขนมเปี๊ยะ ตั้งเซ่งจั้ว

รูปภาพจาก www.tsj1932.com/

 

ปลาส้มแม่เอียด

รูปภาพจาก www.facebook.com/plasompadriew

และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของแหล่งกินช้อปท่องเที่ยวของฉะเชิงเทรา ซึ่งฉะเชิงเทราหรือแปดริ้ว ยังคงมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมายที่รอคุณมาสัมผัส หากต้องการมาพักที่แปดริ้ว ให้ JKLiving ได้มีโอกาสบริการคุณนะคะ

 

ติดต่อสอบถามและจองห้องพัก

โทร: 092-7429929 และ 038-511255

Line id: @jk_living 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *