เที่ยวคาเฟ่ฉะเชิงเทรา ใกล้ชิดธรรมชาติ ชุ่มฉ่ำ บรรยากาศดี 

หน้าฝนแบบนี้ พาครอบครัว คนรักมาพักผ่อนเที่ยวคาเฟ่ใกล้ชิดธรรมชาติ เติมความสดชื่น พักผ่อนชาร์จพลังใจกันที่ฉะเชิงเทรากันนะคะ ที่นี่มีคาเฟ่...

ล่องเรือชมวิวแม่น้ำบางปะกง อิ่มอร่อย ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่แปดริ้ว

หน้าฝนสดชื่นแบบนี้ มาพักผ่อนล่องเรือ พายคายัค หรือ พาย SUP ชมวิวใกล้ชิดธรรมชาติอันชุ่มฉ่ำ ที่ฉะเชิงเทรา ดื่มด่ำกับบรรยากาศผ่อนคลายและวิ...

รวมที่เที่ยวครอบครัว เล่นน้ำสุดมัน @ฉะเชิงเทรา

ถึงช่วงนี้จะเข้าหน้าฝนแล้ว แต่อากาศก็ยังคงร้อนสุดๆ ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวครอบครัว เล่นน้ำสนุกๆ ทำกิจกรรม ผ่อนคลายใกล้กรุงเทพ ห้ามพลา...

รวมสุดยอดของฝากฉะเชิงเทรา มาเที่ยวฉะเชิงเทราห้ามพลาด

ใครที่มาเที่ยวฉะเชิงเทรา พลาดไม่ได้เลยกับของฝากแสนอร่อย ของดีฉะเชิงเทรา ที่ใครมาฉะเชิงเทรามักจะช้อปติดไม้ติดมือกลับบ้านไปทานกันต่อ หรือ...

8 ร้านไอติม บิงซู Homemade อร่อย คลายร้อน ที่ฉะเชิงเทรา

อากาศร้อนแบบนี้ ไอติม บิงซู ต้องมาแล้ว ใครที่มาเที่ยวฉะเชิงเทรา แวะดับร้อน เติมความสดชื่นกับร้านไอติม บิงซู Homemade แสนอร่อยที่ฉะเชิงเ...

รวมวัด Unseen ฉะเชิงเทรา ที่สายบุญไม่ควรพลาด!

สายบุญห้ามพลาด เที่ยวฉะเชิงเทรา กับวัด UNSEEN แปดริ้ว วัดศักดิ์สิทธิ์เก่าแก่ สวยงาม แปลกตา น่าสนใจสุดๆ ที่หลายคนยังไม่เคยรู้จัก บอกเลยว...

13 ร้านซีฟู้ด @ฉะเชิงเทรา สด เด็ดจริง อร่อยจนต้องร้องขอชีวิต

มาเที่ยวฉะเชิงเทราทั้งที ต้องห้ามพลาดร้านอาหารริมแม่น้ำบางปะกง บรรยากาศดีกับซีฟู้ดสดๆ พร้อมกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ เนื้อแน่น จุกๆแน่นอน บอกเล...

ปักหมุดความอร่อย สุกี้หม่าล่า สไตล์จีน @ฉะเชิงเทรา

กระแสหม่าล่ามาแรงสุดๆ จนต้านไม่อยู่ วันนี้ขอเอาใจคนรักหม่าล่า ด้วยการรวมพิกัดปักหมุนความอร่อย เผ็ดร้อนแรง กับสุกี้หม่าล่า หม้อไฟสไตล์จี...

ทริปสายมู 2 วัน 1 คืน  ต้อนรับปีมังกร ที่ฉะเชิงเทรา    

ต้อนรับปีมังกร 2567 กับทริปสายมู เฮงๆ ปังๆ รับปีมังกรกันค่ะ ใครสายมู มาเที่ยวไหว้พระขอพรเสริมโชคลาภเติมแต้มบุญที่วัดศักดิ์สิทธิ์ฉะเชิงเ...

รับอั่งเปาแล้วมาเที่ยววันหยุดตรุษจีน ที่ฉะเชิงเทรา    

ตรุษจีน 2567 นี้ รับอั่งเปาแล้วพาครอบครัวมาเที่ยวฉะเชิงเทรากันดีกว่า มาไหว้ขอพรให้เฮงๆ ปังๆ กันที่วัดจีนชื่อดังของฉะเชิงเทรา พร้อมเที่ย...

ตามรอยท้องมังกร เสริมโชคลาภ วัดเล่งฮกยี่ ฉะเชิงเทรา ต้อนรับปีมังกร 2567

ต้อนรับปีมังกร 2567 มาเที่ยวไหว้พระขอพรเสริมโชคลาภช่วงต้นปี ให้โชคดี ร่ำรวยตลอดปีตลอดไปที่ฉะเชิงเทรากันดีกว่า ปีมังกรแบบนี้ต้องห้ามพลาด...

รวมคาเฟ่คริสต์มาส ฉะเชิงเทรา  ร้านสวย บรรยากาศดี ถ่ายรูปปัง!

ใกล้คริสต์มาสและเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 กันแล้ว หลายๆคนคงกำลังมองหาที่เที่ยว คาเฟ่ แปดริ้ว  ในบรรยากาศคริสต์มาสกันใช่ไหมค...