ร้านของหวานแปดริ้วก็เยอะซะด้วย ทีนี้ก็ลำบาก ก็ว้าวุ่นเลย

ว้าวุ่นกันแน่นอน กับรวมร้านเด็ดของหวาน ฉะเชิงเทรา ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะเป็นร้านในตำนานที่สายหวานเขารู้กัน ไม่ว่าจะเป็น ปังชา ในตำนาน บ...

รวม mini café ตัวตึงฉะเชิงเทรา เล็กๆแต่เร้าใจ

ใครมาเที่ยวฉะเชิงเทรา นอกจากแวะไหว้พระคู่บ้านคู่เมืองอย่าง หลวงพ่อโสธร ที่วัดโสธรวราราม วรวิหาร พระพิฆเนศ ที่วัดสมานรัตนาราม และวัดอื่น...

เที่ยวฉะเชิงเทรา แวะ 8 ที่ผ่อนคลายสายสุขภาพ ทำสปา นวดตัว และธรรมชาติบำบัด

ใครมาเที่ยวแปดริ้ว หลังจากไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของฉะเชิงเทราที่ไม่ควรพลาด อย่างหลวงพ่อโสธร ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร วัดสมานรัตนาร...

การเมืองพักก่อน มากินหมูกระทะกันดีกว่า

เพิ่งผ่านไปได้ไม่นานกับการเลือกตั้ง2566 และมหากาพย์การจัดตั้งรัฐบาลที่ยังต้องติดตามกันต่อไป ท่ามกลางบรรยากาศร้อนๆของการเมือง และอากาศที...

พาครอบครัวเที่ยวคาเฟ่ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่ฉะเชิงเทรา อัปเดต ปี 66

ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ สำหรับใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันกับครอบครัวและคนรัก ฉะเชิงเทราเป็นอีกหนึ่งจังหวัดใกล้กรุงที่ตอบ...

ร้านอาหารคาเฟ่ฉะเชิงเทรา สุดโรแมนติก อัปเดตปี’66

ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยสถานที่ท่องเที่ยว กิน ดื่ม ในบรรยากาศโรแมนติกที่ฉะเชิงเทรา กับ 10 ร้านอาหาร คาเฟ่ฉะเชิงเทรา สุดโรแมนติก ที่จ...

แหล่งท่องเที่ยวสไตล์จีน ต้อนรับตรุษจีน

ในปี 2566 นี้ปีใหม่จีน หรือเทศกาลตรุษจีน เดินทางมาถึงอย่างรวดเร็ว เชื่อว่าชาวไทยเชื้อสายจีนทุกคนคงกำลังเตรียมตัวต้อนรับตรุษจีนกันแล้ว ป...

รวมคาเฟ่แปดริ้วธีมคริสต์มาส ไม่มาถือว่า Out อัปเดต ปี 2566

ขอแนะนำร้านคาเฟ่แปดริ้วสุดฮอตธีมคริสต์มาส ร้านสวย บรรยากาศดี อัปเดตล่าสุดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566 ที่ประดับตกแต่งร้านอย่างสวยงาม...

ปี 2566 ใครชงรีบเช็คเลย มาไหว้พระแก้ชง/เสริมดวงปีใหม่ ที่วัดสุด Unseen ฉะเชิงเทรา

ในปี 2566 เป็นปีนักษัตรปีเถาะ หรือปีกระต่ายนั่นเอง ซึ่งในปีนี้มีปีชง ที่ถือเป็นความเชื่อทางโหราศาสตร์ของชาวจีนที่เกี่ยวข้องกับเทพไท้ส่ว...

ปีหน้ารวยแน่นะวิ 9 วัดดังสุดปัง ฉะเชิงเทรา ที่สายมูไม่ควรพลาด

ในช่วงใกล้สิ้นปี หลายคนเริ่มตรวจสอบผลประกอบการของตนเองและเริ่มวางแผนสำหรับปีหน้าฟ้าใหม่กันแล้ว และในเรื่องของจิตใจเหล่าสายมูทั้งหลายก็เ...

6 จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก วิวสวย ถ่ายรูปปัง ที่ฉะเชิงเทรา

ในช่วงหน้าหนาวท้องฟ้ามักจะสวยงามเป็นพิเศษ แม้ฉะเชิงเทราจะไม่ได้มีอากาศหนาวเย็นให้ได้สัมผัส แต่เรามีจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดินท่ามกลางธรรมช...