9 บาร์แปดริ้ว นั่งชิลฟังดนตรีสด ที่คุณไม่ควรพลาด

เมื่อคุณมาเที่ยวฉะเชิงเทรา นอกจากทริปไหว้หลวงพ่อโสธร และวัดดังต่างๆ เที่ยวชมธรรมชาติ และคาเฟ่สวยๆริมน้ำในช่วงกลางวันกันแล้ว  ในช่วงกลาง...

4 น้ำตกสวย พาครอบครัวเที่ยวคลายร้อน ฉะเชิงเทรา

ใครที่กำลังมองหาที่ท่องเที่ยวคลายร้อนกับครอบครัวในช่วงนี้  ขอนำเสนอ 4น้ำตกสวยฉะเชิงเทรา สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติใกล้กรุงสุดฟิน ที่จะให...

11 ร้านอาหารเกาหลี-ญี่ปุ่น ห้ามพลาด ฉะเชิงเทรา

ฉะเชิงเทรา เป็นอีกหนึ่งจังหวัดใกล้กรุงที่ผู้คนมักเดินทางมาพักผ่อน ไหว้พระคู่บ้านคู่เมืองอย่างหลวงพ่อโสธร เพื่อความเป็นสิริมงคล และท่องเ...

ไหว้พระ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และกิจกรรมเสริมดวง วัดโสธรฯ ที่หลายคนยังไม่เคยรู้

หากเอ่ยถึง วัดโสธรวรารามวรวิหาร ฉะเชิงเทรา เชื่อว่า หลายคนก็คงจะนึกถึง "หลวงพ่อโสธร" พระพุทธรูป คู่บ้านคู่เมืองแปดริ้ว ที่มีชื่อเสียงโด...

Summer นี้ เที่ยวคลายร้อน ชมวิว ที่อ่างเก็บน้ำ ฉะเชิงเทรา

ในช่วง  Summer นี้ ใครที่กำลังมองหาที่ เที่ยวคลายร้อนใกล้กรุง ชิลๆ วิวดี ถ่ายรูปสวย ต้องไม่พลาดที่เมืองแปดริ้ว หรือฉะเชิงเทรา จังหวัดใก...

เที่ยวสงกรานต์ สรงน้ำหลวงพ่อโสธร ฉะเชิงเทรา

ในวันสงกรานต์ หรือวันปีใหม่ไทย ผู้คนส่วนใหญ่มักจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัว และหลายครอบครัวก็มีธรรมเนียมปฏิบัติเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการไ...

6 คาเฟ่ outdoor บรรยากาศดีที่ฉะเชิงเทรา อัพเดท 2022

หากคุณมา เที่ยวฉะเชิงเทรา นอกจากมาไหว้พระที่วัดต่างๆ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลแล้ว ขอแนะนำคาเฟ่ฉะเชิงเทราในบรรยากาศ Outdoor ที่คุณไม่ค...

JK Living โรงแรมฉะเชิงเทราน่าพัก ใจกลางเมือง การันตี Traveller Review Awards 2022 8.6 out of 10

หากคุณกำลังมองหา ที่พักฉะเชิงเทรา ที่อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้วัดโสธรฯ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง และของกินต่างๆ มีความส...

5 วัดศักดิ์สิทธิ์ ขอพรโชคลาภ มั่งคั่ง ร่ำรวย ฉะเชิงเทรา

จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีวัดศักดิ์สิทธิ์และสวยงามมากมายให้คนที่เลื่อมใสศรัทธาได้มากราบไหว้ขอพรกัน โดยเฉพาะวัดดังที่ใคร...

11 ร้านชาบู หมูกระทะ บุฟเฟ่ ปิ้งย่าง ฉะเชิงเทรา

จังหวัดฉะเชิงเทรา นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย มีทั้งวัดที่ศักดิ์สิทธิ์และสวยงาม ตลาดน้ำที่ยังคงบรรยากาศสุดแสนคลาสสิค น้...

เที่ยวฉะเชิงเทรา แวะชิม ช้อป ไหว้พระ บนเส้นทางสุวินทวงศ์

หากใครที่มาเที่ยวแปดริ้ว แล้วใช้เส้นทางถนนสุวินทวงศ์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่มุ่งสู่จังหวัดฉะเชิงเทรา เส้นทางนี้มีแหล่งท่องเที่ยว คาเ...

เช็คอินก่อนใคร กับ 5 ร้านเปิดใหม่ บรรยากาศดี ฉะเชิงเทรา 2565

หากเอ่ยถึงสถานที่ท่องเที่ยวฉะเชิงเทรา หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับการท่องเที่ยววัดต่างๆ โดยเฉพะวัดโสธรวราราม วรวิหารที่โด่งดังและมีผู้คนเลื่อม...